Categorized | REVIEW, SKIN CARE

REVIEW CLINIQUE DERMA WHITE CITY BLOCK SPF 40 PA+++วันนี้ขอมาแนะนำครีมกันแดดสูตรผิวกระจ่างใสของแบรนด์ CLINIQUE กันหน่อยกับ
Derma White City Block Anti-Pollution SPF 40/PA++

วางขายไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สูตรนี้มาเพื่อบำรุง ปกป้อง ถนอมให้ผิวที่กระจ่าง
สดใสกับเราสำหรับตัวนี้เป็นแค่ 1 ในผลิตภัณฑ์ของชุด DERMA WHITE
ยังมีคงมีผลิตภัณฑ์บำรุงอีกหลายตัว ที่ผ่านแพทย์ผิวหนังพร้อมให้เราอยากลอง
วันนี้ขอพูดถึงกันแดดตัวนี้กันก่อนนะคะ
Derma White City Block Anti-Pollution SPF 40/PA+++ มีความพิเศษตรงที่ออกแบบมาเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งมีการใช้เทคโนโลยีแอนติพอลลูชั่นใหม่ลิขสิทธิ์ของคลีนิกข์ ทำให้ครีมกันแดดสูตรนี้บางเบาแต่ประสิทธิภาพกันแดดได้อย่างดีและยาวนานกับค่า PA+++ รวมถึงมีสารแอนติออกซิแดนท์เมื่อทำงานร่วมเทคโนโลยีตัวนี้จะผสมกันทำให้ผิวดูเรียบเนียน สดใส สม่ำเสมอ สีกลืนกับผิวเราเป็นธรรมชาติไม่หลอก ไม่เว่อร์ เข้าได้กับทุกสภาพผิว และ สีผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว

ถ้าเรากันแดดดี เราก็น่าจะหมดกังวลไปได้กับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวกร้าน แก่เร็ว ผิวหมองคล้ำ ไม่ว่าจะเริ่มบำรุงหรือทาครีมอะไร ให้นึกถึงกันแดดเป็นอันดับแรก จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ เวลากระมา ฝ้ามา

ส่วนผสมหลัก จะมีอะไรบ้าง ?


  • Ethylhexyl Methoxycinnamate และ Ethylhexyl Salicylate การผสมของสารกันแดดทางเคมี (chemical sunscreen) ช่วยดูดซับรังสียูวีที่อันตรายต่างๆ และมี SPF 40 PA+++ ที่ให้การปกป้องแบบสเปกตรัมกว้าง ส่วน Titanium Dioxide สารกันแดดทางกายภาพ (physical sunscreen) จะเพิ่มการปกป้องทางกายภาพโดยการสะท้อนรังสียูวีเอและยูวีบีออกไป ระบบสารกันแดดแบบผสมผสานทั้ง chemical และ physical sunscreen ซึ่งจะไม่สัมผัสกับผิวโดยตรง
  • การผสมผสานของส่วนผสมอย่าง Photosomes และ Rosemary Leaf Extract จะช่วยให้ผิวฟื้นตัวจากความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะต่างๆ
  • Vitamin E ช่วยให้ผิวรับมือกับสิ่งเร้าจากสิ่งแวดล้อม เช่น มลภาวะต่างๆ
  • Rice Bran Extract และ Vitamin C จะช่วยปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำในอนาคต
  • Dipotassium Glycyrrhizinate เมื่อทำงานร่วมกับ Gentian Extract ซึ่งเป็นสารสกัดที่ให้ความรู้สึกสบายกับผิวจะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
  • Chamomile Extract ปกป้องผิวจากการก่อตัวของสีผิวไม่สม่ำเสมอ (hyperpigmentation)
  • Advanced Yeast Blend ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับสีผิวให้ดูสว่างใสโดยการเลือนจุดด่างดำ ผิวจึงแลดูเรียบเนียนขึ้น
  • Acetyl Glucosamine ช่วยเสริมการขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพเพื่อให้ผิวใหม่ได้เผยความกระจ่างใส
  • การผสมผสานระหว่าง Coral Glass และ Calcium เพื่อช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพิ่มความสามารถในการรับมือกับปัจจัยรุกรานภายนอก ลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ และป้องกันผิวหมองคล้ำในอนาคตมาดูไซส์จริงในอุ้งมือเอิ๊กกัน เต็มไม้เต็มมือ กระชับพกพาง่ายแพคเกจสีขาวเงิน เรียบหรูดูดี
ราคา 1,700 บาท ไซส์ใหญ่ขนาดนี้ก็คุ้มค่าอยู่ใช้เพียงนิดก็เกลี่ยทั่วหน้า


เนื้อครีมแน่นแต่พอทาให้เคลือบผิวแล้วรู้สึกเบา ไม่มีน้ำมันอุดตัน ทำหน้าที่คล้ายคลึงบีบี หรือเบสเมคอัพถ้าผิวหน้าไม่มีปัญหาก็แป้งฝุ่นได้เลย เนียนกรี๊บมาก สีผิวสม่ำเสมอขึ้นหลังทา เนื้อหนาชัดเจนพอควร ปกปิดปานกลาง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่เอิ๊กใช้แล้วสีดรอปกว่าหน้า 1 เสตปใช้แป้งสีอ่อนกว่าผิวช่วยเอา เกลี่ยง่ายมาก ส่วนตัวใช้เวลาจะแต่งหน้าเพราะมันปกปิดดีมากกว่าครีมกันแดดที่ใช้อยู่ ถือว่าสูตรนี้ออกมาได้โดนใจมาก ทั้งผ่านการทดสอบการแพ้* ไม่มีน้ำหอม 100% ไม่มีน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และเป็นสูตรเพื่อผิวเอเชียโดยเฉพาะ ชอบค่ะ เพราะส่วนตัวประทับใจกับกันแดดสีเนื้อมากพอสมควร แต่ซื้อต่อไหม ขอดูไปเรื่อยๆก่อน กันแดดสีเนื้อออกมาเยอะพอสมควร แต่ถือว่าตัวนี้เป็นชอยส์ที่น่าเลือกกันแดด พร้อมทำให้ผิวกระจ่างใสได้ในเวลาเดียวกัน


Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

advert

Google

erk-erk.com

BEAUTY MENU

มาคุยกับเอิ๊กได้ที่นี่ทุกวัน ถ้าว่างรีบตอบทุกคำถามค่ะ

INSTAGRAM @wwwerkerkcom

[instagram-feed]

ติดตามบล็อค erk-erk.com อย่างใกล้ชิด

เพียงกรอก Email ตรงนี้เลย

LINE @erk-erk

เพิ่มเพื่อน

Related Sites