Categorized | ACNE, FACE, SKIN CARE, WORKSHOP

MURAD TRANSFORMING SKINCARE

Smiley หายไปนมยาน เอ้ย นมนาม นานนม ~ เรื่องเก่าที่เราดองมันไว้เราจะมาเผยประสบการณ์ให้พวกคุณๆได้อ่านกัน เริ่มต้นด้วยงาน Murad Workshop ที่จัดให้ความรู้กับกลุ่มเหล่า Beauty Blogger ให้ได้รับความรู้ก่อนใคร เพื่อเป็นแกนนำในการแชร์เรื่องค.สวย ค.งาม ที่ไม่เข้าใครออกใคร แต่อย่าให้ออกเลย กอดมันไว้ Keep Beauty Always ! ค่ะ ท่องไว้

สำหรับคนที่ถามว่าเอิ๊กใช้ตัวไหน อะไรบ้าง อะไรใช้ดีไม่ดี เอิ๊กเคย Review ไว้ให้ทุกท่านได้ทราบกันแล้วเนอะ เราจะมาแปะอีกรอบ สำหรับท่านที่สนใจอยากจะรู้ว่า Review อะไรที่ไหน อย่างไร ดีไหม Smiley คงไม่ผิดถ้าเขาไม่อ่านเนื้อหาที่เราตั้งใจเขียน ไม่เป็นไร เรายินดีจะแปะมันอีกรอบ สามารถคลิกไปดู เรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาได้เกี่ยวกับ Skincare แบรนด์ Murad ที่เอิ๊กได้เขียนถึง MURAD1 MURAD2 MURAD3

สรุปผลลัพธ์ เซ็งอย่างเดียวที่มันต้องทาหลายขั้นตอน แต่ทุกตัวที่เอิ๊กใช้ ใช้ดีมากในแง่ของการเพิ่มความชุ่มชื้นใต้เซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงจากการทำเลเซอร์ ให้หน้านุ่มนิ่ม หยุ่นยืดขึ้น ไม่แห้ง ตึง ไม่เป็นสิวเเพิ่ม ความรู้สึกผิวดีขึ้น มันใช่เลย ส่วนรอยแดงไม่ได้ให้ผลเร็วที่เห็นได้ชัด

MURAD เป็นแบรนด์หนึ่งที่ช่วยชีวิตเอิ๊กจากการคุกคามของเหล่าสิวเทพ มากันแบบยกทัพ แต่ไม่เป็นไร เราส่งมันกลับบ้าน กลับเมืองไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยวิทยาการเลเซอร์จากรมณ์รวินท์ หรือ PAI เอย น้ำมันแต้มสิวมาดามเฮงเอย น้ำเกลือฆ่าเชื้อKlean&Klearเอย รวมถึงผู้ใหญ่ใจดีอย่างพี่พริม ISPA แห่ง Sistersandcompany ที่ได้ส่งชุดสิวที่ไม่มีจำหน่ายหน้าร้าน มารักษาใบหน้าของเรา หรือกระทั่งวิตามินEเข้มข้น รวมถึงว่านหางจรเข้ที่เราไปเสาะหามาจากร้านขายยาหน้าปากซอยบ้านเอย ทุกสิ่งอย่างล้วนรวมพลัง ให้เรากลับมามีสุขภาพจิตดีขึ้นมาก เพราะผิวกลับมาดีกว่าเดิมได้อีกครั้ง ขอบคุณทุกท่าน รวมถึงตัวเองที่มีวินัยทาหยูกยา จนหาย สบายใจละ ]

งานนี้บรรดาแกนนำสังคมคนรักสวยรักงาม ทุกท่านจะได้รับเซ็ทผลิตภัณฑ์ที่ HOT HIT ติดลมบน โดยทุกสูตร ทุกตัว การันตีโดยรางวัลมากมายที่ได้รับการเทคะแนนจากนิตยสารชั้นนำในบ้านเรา ของเอิ๊กอาจจะพิเศษหน่อยวันนั้นเพราะหน้าแหกมากจริง ๆ จะได้ Soothing Serum มาปลอบประโลม หน้าตาที่กำลังลอกคราบอยู่ทุกพื้นที่ตารางรูขุมขน ขอบคุณ Brand Manager คนสวยใจดี คุณแยม ธนิตา ชัยยศบูรณะ 

ก่อนที่จะเริ่มงาน หน้าจะคล้ายกันในแต่ละแบรนด์คือการเช็คความผิดปกติของสภาพผิวที่เราประสบปัญหาโลกแตกอยู่ขณะนี้ ของที่นี่ ยกกันมาเป็นเครื่องเล็ก ๆ กระทัดรัด ตรวจรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ ริ้วรอย

เห็นตุ๊กตานำโชคในจอไหมคะ สนใจเอากลับไปตั้งโชว์ที่บ้านได้นะคะ ถ้าทางอิ่ม อุดมสมบูรณ์ดีมาก

เอาละนั่งประจำที่ คุณฟิโอ[feonalita]คนดังนั่งด้านหน้านี่ สบายมาก เตรียมตัวมาอย่างดี งดแต่งหน้าแบบจัดเต็ม เพราะรู้ตัวว่าต้องล้างออก ด้านหลังซ้ายมือ คุณปูเป้[pupe_so_sweet]กูรูสกินแคร์ชื่อดัง ณ Bloggang ผิวหน้าขาวใส ประกายออร่า สุขภาพดี No make Up สมคำร่ำลือมาก ๆ ส่วนคนด้านข้างคุณปูเป้ คุณเอิ๊ก[erk-erk] สาวน้อยขี้อาย Beauty Blogger หน้าใหม่ สาวแก้มใหญ่ที่กำลังประสบกับปัญหาสิวบนผิวอย่างจิตตก

คุณแยมคนสวย มาเริ่มเกริ่นนำประวัติความเป็นมาของผู้ก่อตั้ง และ แนวคิดของแบรนด์ที่ว่าเป็น ศาสตร์แห่งน้ำในเซลล์ผิว

คุณน้ำ เทรนเนอร์ แนะนำการดูแลผิว อย่างถูกวิธี และ มีกึ๋น [ฮา] แซวนะคะ แต่พี่เขาเจ๋งมาก เอิ๊กเองฟังเพลินเลย พูดฟังแล้วคล้ายตามดีแท้

ชั่วโมง จส.100 ร่วมด้วยช่วยกัน อีกท่านบรรยาย อีกท่านสาธิต บนมือคุณทราย[mhunoii]Make Up Blogger คนดัง ตัวเล็กน่ารัก แต่ไม่ได้คุยกันวันนั้น เพราะหน้าเยิน เสียselfค่ะ ไม่ค่อยกล้าสบตาท่านใด กลัวใบหน้าลอกร่วงไปหล่นใส่เค้า Smiley หญิงเอิ๊กผู้น่าสงสาร 

Dr.Murad บอกว่า การดื่มน้ำจากผลไม้คั้นสด ทำให้เซลล์ผิวเราดูกซึมได้เยี่ยมกว่าน้ำเปล่า ส่งผลให้ผิวชุ่มชื้นมีสุขภาพดีเร็วกว่า เขาเลยมี สมู๊ทตี้ เพื่อสุขภาพให้เราได้ดื่มกันในงาน

ช่วงสืบสวนผลิตภัณฑ์ ฮา ก่อนจะมาละเลง เพิ่มความบริงค์บรั๊งค์บนใบหน้า

 ลุยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย มาประโคมล้าง ขัด พอก ลอก บำรุง กันอย่างสนุกสนาน นั่งติดกับคุณฟิโอ จะเป็นพี่ทราย ณ Jeban.com พี่เขาเก๋ และ เท่ห์มาก 🙂

Test ไปสลับกับการบรรยายไป มันเยอะมากขั้นตอน อย่างที่ก็ทราบกันดี ตอนนี้ในหัวคิดถึงผลิตภัณพ์ All in One อยู่ในขวดเดียวบ้างแล้ว ถ้าเจ้าไหนสามารถคิดค้น และ มีวิทยาการที่ล้ำเลิศ ทำให้เวลาการทาครีมในแต่ละ เช้า-ค่ำหมดไป ชีวิตคงจะลั่นล้ามากขึ้น ว่าไหม ?

การที่เราได้ลองหลังมือ มันทำให้เราได้มองเห็นความแตกต่างได้ชัดเจน และ ไม่รู้สึกเคอะเขิน เพราะเวลาเราลองกับหน้า เราจะต้อง Act ท่าดูหน้ากระจก ว่าหน้าเราเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน แต่สำหรับบนหลังมือ ผลลัพธ์มันเห็นได้แบบละเอียดกว่า ในความรู้สึกเอิ๊กนะ .. มือขาวขึ้นมาก หลังจากล้างมาร์คเย็นออก ตารางผิวถี่ขึ้น แสดงว่าผิวเราอุ้มน้ำ นั้นคือผิวเราชุ่มชื้นขึ้น

ส่องใหญ่ตาไม่ค่อยดี ฮา

อารมณ์และความรู้สึกหลังจาก Workshop ดูหน้าเอานะ ..

ปิดท้ายงานเลิกกับคุณบี [beyondjealous] สาวน้อยผิวดี ผิวใส ยิ้มสวย 🙂

ต้องขอขอบพระคุณมากนะคะ สำหรับงานประทับใจ และ ความรู้แน่นแบบนี้กับ Murad ประเทศไทย

 

Free TextEditor

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

advert

Google

erk-erk.com

BEAUTY MENU

มาคุยกับเอิ๊กได้ที่นี่ทุกวัน ถ้าว่างรีบตอบทุกคำถามค่ะ

INSTAGRAM @wwwerkerkcom

[instagram-feed]

ติดตามบล็อค erk-erk.com อย่างใกล้ชิด

เพียงกรอก Email ตรงนี้เลย

LINE @erk-erk

เพิ่มเพื่อน

Related Sites